Hawk Host Black Friday 2019 – Giảm giá 70% toàn bộ dịch vụ, có coupon trọn đời 55%

0
138
 • Hawk Host là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay và rất nhiều người đăng ký sử dụng tại đây nhờ mức giá rẻ, chất lượng dịch vụ ổn định và hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt.
 • Hawk Host cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ Share Hosting, Cloud Hosting, VPS, tên miền. Nhưng gói Hosting PRO luôn được đánh giá cao bởi không giới hạn dung lượng, băng thông, số lượng Website, miễn phí luôn chứng chỉ SSL và đặc biệt là webserver sử dụng Litespeed cho khả năng chịu tải cao, tối ưu cache dễ dàng.

Liên tục có những chương trình khuyến mại, năm nay nhân dịp Black Friday Hawk Host sẽ chạy deal giảm tới 70% cho toàn bộ dịch vụ (Áp dụng từ 13h ngày 28/11/2019 theo giờ Việt Nam). Cụ thể như sau:

 • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
 • Giảm giá lên tới 55% trọn đời, gia hạn cũng được áp dụng.

Mọi năm, Hawk Host đều active các coupon sớm hơn thời gian thông báo một chút, vì vậy, hãy thường xuyên quay lại check coupon và thông tin chi tiết được update thêm nhé. Nếu cần gấp thì cũng có thể mua được luôn với giá ưu đãi.

Mời quảng cáo
Quảng cáo

Mã giảm giá trọn đời thường giảm thấp hơn so với hóa đơn đầu tiên, nhưng sẽ được duy trì mã cho những lần gia hạn tiếp theo, không phải lo mất thời gian di chuyển dữ liệu và đăng ký gói Hosting mới nữa. Chính vì vậy, mình khuyến khích các bạn nên chọn mua với coupon giảm 55% trọn đời. Nếu bạn tính mua với coupon giảm 1 lần (70%) thì hãy mua với kỳ hạn dài nhất để tiết kiệm được nhiều nhất.

Xem thông tin chi tiết tại trang chủ https://www.hawkhost.com

Coupon khuyến mại Black Friday 2019 Hawk Host

1. Coupon khuyến mại Shared Hosting

 • Shared Hosting có giới hạn tài nguyên tương tự nhau, không giới hạn số lượng tên miền sử dụng, tuy nhiên bạn cần cân nhắc dung lượng giữa 2 gói (10GB và Không giới hạn) để đăng ký.
 • Nên chọn location Hong Kong hoặc Singapore, sẽ cho tốc độ rất nhanh về Việt Nam. Mình thì luôn luôn ưu tiên Hong Kong rồi.
NHẬN MÃ Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

NHẬN MÃ Giảm giá 55% trọn đời

2. Coupon khuyến mại Cloud Hosting

 • Cloud Hosting hiện tại tương tự như dịch vụ Shared Hosting, chưa có điểm gì khác biệt, chỉ khác về tên gọi mà thôi.

Coupon Black Friday:

NHẬN MÃ Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

NHẬN MÃ Giảm giá 55% trọn đời

3. Coupon khuyến mại Reseller Hosting

 • Reseller Hosting có giới hạn tài nguyên server tương tự như những gói Shared Hosting, tuy nhiên điểm khác biệt là bạn có thể chia nhỏ một gói ra thành nhiều gói khác với account cPanel riêng biệt để chia sẻ cho người khác cùng dùng. Bạn cũng cần cân nhắc dung lượng lưu trữ trước khi đăng ký.
 • Reseller location Singapore thì chỉ duy nhất Hawk Host là có thôi nhé, nếu muốn đăng ký Reseller thì đây là lựa chọn tốt nhất.

Coupon Black Friday:

NHẬN MÃ Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

NHẬN MÃ Giảm giá 55% trọn đời

4. Coupon khuyến mại Semi Dedicated

 • Semi-Dedicated là những gói Shared Hosting có cấu hình cao hơn, trâu bò hơn, chịu tải tốt hơn. Phù hợp với những site có lượng truy cập vừa và cao. Có location Singapore cho bạn lựa chọn sử dụng.

Coupon Black Friday:

NHẬN MÃ Giảm giá 70% hóa đơn đầu tiên

NHẬN MÃ Giảm giá 55% trọn đời

5. Coupon khuyến mại Cloud Compute

 • Đợt này Hawk Host không thấy ghi khuyến mại cho VPS Hosting như những chương trình trước mà lại ghi là Cloud Compute. Tuy nhiên khi mình kiểm tra thì cả 2 đều là 1, thông số cấu hình, giá tiền tương tự nhau.
 • Có vẻ bên này đang tái cấu trúc lại dịch vụ Cloud vì như trước đây VPS Hosting có giá khá là đắt, chắc chả có khách hàng nào dám đăng ký sử dụng cả. Mình vẫn khuyên anh em qua Vultr hay DigitalOcean mà dùng sẽ tốt hơn.
 • Giá dịch vụ Cloud Compute như hiện tại khá ổn, cộng thêm mã giảm giá nữa thì rất cạnh tranh, đáng để anh em dùng thử trải nghiệm. Hiện tại đang Cloud Compute đang có 3 location là Singapore, Dallas, New York.

Coupon Black Friday:

NHẬN MÃ Giảm giá 30% trọn đời (không áp dụng gói 1GB)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.