Thứ Hai, Tháng Bảy 8, 2024
Quảng cáo
Trang chủMỹ phẩm - Làm đẹpReview tinh chất bí đao Cocoon với 7% Niacinamide, rau má và...

Review tinh chất bí đao Cocoon với 7% Niacinamide, rau má và tràm trà: Chân ái cho làn da dầu mụn

Quảng cáo

Bài viết này sẽ chia sẻ trải nghiệm cá nhân của mình khi sử dụng Tinh chất bí đao Cocoon với 7% Niacinamide, rau má và tràm trà.

Phải nói, bản thân mình rất có cảm tình với mĩ phẩm nhà Cocoon – thương hiệu mĩ phẩm thuần chay Việt đã khẳng định được tên tuổi trong lòng người dùng. Nên mình không ngại ủng hộ sản phẩm của hãng, và lần này mình lại sẽ chia sẻ trải nghiệm với một sản phẩm khác nữa từ hãng là tinh chất bí đao Cocoon với 7% Niacinamide, rau má và tràm trà. Hãy cùng mình kiểm chứng hiệu quả em ấy trên da mình qua bài review tinh chất bí đao Cocoon này nhé!

Thiết kế

review tinh chất bí đao Cocoon

Chai nhựa cứng cao thon, màu nâu cánh gián nhìn thấy được serum bên trong. Nắp vặn răng cưa màu đen, đầu bơm nhỏ bằng nhựa. Bao bì đẹp in đầy đủ thông tin sản phẩm từ tên, thành phần chính, công dụng chính… của tinh chất bí đao Cocoon.

Thành phần

tinh chất bí đao Cocoon

Điểm qua thành phần chính trong tinh chất bí đao gồm:

· Chiết xuất bí đao: có khả năng kháng viêm, diệt khuẩn phù hợp cho da mụn

· Chiết xuất rau má: hỗ trợ làm dịu, phục hồi cho da

· 7% Niacinamide: hỗ trợ trị mụn, kiềm viêm, kiểm soát dầu thừa

Kết cấu và cảm nhận

kết cấu tinh chất bí đao Cocoon

Texture lỏng như nước, có màu xanh lá nhạt. Mùi tràm trà tự nhiên khá rõ. Độ thấm chỉ tương đối nhanh (2-3’ là thấm hoàn toàn). Để lại bề mặt da ẩm nhẹ duy trì khá lâu (hơn 1 tiếng). Có một điểm là khi apply tinh chất lên da mà có động tác xoa nhiều sẽ có hiện tượng bọt trắng xuất hiện một chút rồi hết.

Khả năng làm dịu, kiềm viêm, kháng viêm mụn rất tốt. Hiếm hiếm thì da mình xuất hiện 1,2 nốt mụn nhỏ nên khi dùng serum vết mụn giảm đỏ, giảm sưng chỉ qua một đêm sử dụng. Dù được claim là tinh chất trị mụn nhưng da không bị khô khi sử dụng, mà da vẫn được cấp ẩm nhẹ. Lưu ý là khi bôi trúng vết thương hở trên da sẽ hơi xót một chút.

Khả năng mờ thâm không quá rõ rệt, nồng độ 7% của Niacinamide không quá cao cũng không quá thấp nên mình cũng không kì vọng khoản giảm thâm lắm. Có chăng là tinh chất trị mụn Cocoon giúp ngừa thâm sau mụn thì đúng hơn.

Khả năng kiểm soát dầu cũng khá ổn, da mình không đổ thêm dầu trong quá trình sử dụng. Da mình có lỗ chân lông nhỏ và không có mụn đầu đen hay mụn ẩn nên không kiểm chứng được khoản hạn chế các vấn đề này từ sản phẩm.

Tóm lại qua bài review tinh chất bí đao Cocoon này, chỉ xét ở khả năng làm dịu, kháng viêm, kiềm viêm mụn rõ rệt thì em tinh chất trị mụn Cocoon rất hứa hẹn cho những bạn da dầu mụn.

Kết luận

Tinh chất bí đao Cocoon với 7% Niacinamide, rau má và tràm trà quả thật là một em serum cho da mụn đáng thử bởi những lí do sau:

– Thiết kế chai nhựa cứng đẹp, vệ sinh dung tích 70ml (khá nhiều so với dung tích thông thường của serum trên thị trường)

– Texture lỏng như nước, không bết vón, cấp ẩm nhẹ

– Khả năng kiềm viêm, làm dịu, giảm sưng đỏ cho mụn rất tốt

– Giá thành hợp lí khoảng 200k/70ml

– Dễ tìm mua, được phân phối chính hãng

Quảng cáo
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Quảng cáo