Thứ Năm, Tháng Sáu 13, 2024
Quảng cáo
Trang chủTổng hợpHướng Dẫn Chặn Cập Nhật iOS Bằng VPN Trên Máy iOS 12.1

Hướng Dẫn Chặn Cập Nhật iOS Bằng VPN Trên Máy iOS 12.1

Quảng cáo
  • Có nhiều lý do mà người dùng không muốn cập nhật thiết bị của họ lên các phiên bản iOS mới nhất. Ví dụ: một số người muốn giữ thiết bị của họ chạy một phiên bản cụ thể để chờ bản jailbreak sắp tới; hoặc bạn đã hài lòng với phiên bản iOS hiện tại và không muốn cập nhật lên phiên bản mới; hoặc các nhà phát triển ứng dụng muốn thử nghiệm ứng dụng của họ trên phiên bản iOS cũ,…
  • Tuy nhiên thông báo cập nhật iOS thường xuyên làm phiền bạn giống như mình đang bị Apple “ép” cập nhật iOS vậy. Một số bạn đột nhiên sáng dậy thấy Iphone của bạn đã cập nhật phiên bản mới khiến máy nhanh hết pin hơn, chơi game máy có cảm giác nóng hơn và còn xảy ra hiện tượng lag giật nhẹ nữa.
  • Do đó, rất nhiều người tìm cách chặn việc cập nhật iOS mới trên thiết bị của họ.
  • Trước đây, bạn có thể dùng cấu hình của tvOS 12 beta để chặn cập nhật iOS một cách dễ dàng qua ứng dụng 3uTool. Tuy nhiên từ ngày 31/1/2020, chứng chỉ của cấu hình này đã hết hạn, vì vậy bạn không thể nào cài đặt được cấu hình này nữa.
  • Và bởi vì từ phiên bản iOS 12.x trở lên, thiết bị sẽ kiểm tra xem cấu hình có thể được cài đặt trên thiết bị hiện tại hay không. Do đó, cấu hình tvOS 13 beta không thể được cài đặt trên iOS 12.x trở lên.
  • Vậy làm cách nào để chặn việc tự động cập nhật ios mà không cần jailbreak máy? Sau đây, Blog Sản Phẩm Tốt sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn cập nhật IOS mới nhất năm 2020, đảm bảo ai cũng có thể làm được.

Hướng Dẫn Chặn Cập Nhật iOS Bằng VPN Trên Máy iOS 12.1

Bước 1: Cài đặt phần mềm DNS Cloak miễn phí từ App Store về.

Bước 2: Mở ứng dụng lên bấm vào nút Tùy chọn (Nút 3 gạch ngang trên cùng bên trái màn hình)

Bước 3: Chọn Blacklists & Whitelist

Bước 4: Chọn Pick Blacklist file… sau đó chọn file IOS UPDATE BLOCKER (tải về điện thoại) và thoát ra ngoài

Bước 5: Vào lại ứng dụng gõ “google” vào ô tìm kiếm sau đó chọn “Use this server” và đợi máy load xong.

Bước 6: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > VPN > DNSCloak sau đó bấm vào chữ “i” sẽ hiện ra bảng chọn “Kết nối Theo Yêu cầu”.

Bước 7: Xuất hiện VPN trong phần Kết nối và bật chức năng này lên.

Bước 8: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Nếu điện thoại hiện “Không thể kiểm tra Bản cập nhật” là bạn đã làm thành công rồi.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng chặn cập nhật ios. Nếu bạn muốn cập nhật ios cao hơn, bạn chỉ cần tắt VPN hoặc xóa phần mềm DNS Cloak và chọn Cập nhật phần mềm là được nhé.

 

Quảng cáo
RELATED ARTICLES

VIẾT BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Nhập tên của bạn

- Advertisment -
Quảng cáo